Top 3 nguyên tắc vàng lựa chọn thang máy an toàn

Tìm hiểu kĩ sản phẩm cũng nhà cung cấp, tỉnh táo trước những lời quảng cáo là 3 điều kiện quan trọng để người tiêu dùng chọn được sản phẩm thang máy thẩm mỹ và an toàn cho gia đình.

Thang máy gia đình an toàn

Tìm hiểu kĩ về sản phẩm

Thang máy gia đình dễ dàng lắp đặt nhưng để tháo dỡ và thay đổi thì không hề đơn giản, do đó người dùng cần tìm hiểu kĩ trước khi đưa vào sử dụng.

Đại diện Gama Việt Nam – Đơn vị phân phối độc quyền thang máy gia đình DomusLift- Italy chia sẻ: “Với dòng thang nhập khẩu như Gama Việt Nam cung cấp, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất Italy, theo đúng chuẩn Châu Âu”.

Còn đối với dòng thang nội địa hoặc liên doanh, khách hàng nên kiểm tra giấy tờ chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và lãnh thổ. Bên cạnh đó, các yếu tố chức năng, tiện ích của thang và tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng, đòi hỏi người sử dụng cũng cần lưu ý.

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp thang máy gia đình

Không đơn thuần là một vật dụng trong gia đình, thang máy gia đình đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Vì vậy chọn được thương hiệu thang máy gia đình chất lượng mới là yếu tố đầu tiên, lựa chọn một đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín để đảm bảo các điều kiện kỹ thuật, vận hành cũng là một trong những điểm vô cùng quan trọng.

Một doanh nghiệp uy tín cần đảm bảo có đầy đủ đơn vị lắp đặt, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng tốt. Trên thực tế đã ghi nhận không ít trường hợp doanh nghiệp vì muốn bán sản phẩm giá rẻ, bất chất sự an toàn mà cắt xén, ăn bớt thiết bị trên sản phẩm. Thậm chí, một số bên có thể mua lại thang máy đã cũ, hỏng, sau đó sơn sửa, hô biến thành sản phẩm mới tung ra thị trường.

Các dịch vụ sau bán hàng thì bị phớt lờ, phó mặc người dử dụng. Anh Nguyễn Đức Tiến- Kỹ sư trưởng của Gama Viêt Nam cho biết: “Thường xuyên có người tìm đến Gama Việt Nam đề nghị hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra hỏng hóc thang máy gia đình, bởi doanh nghiệp bán sản phẩm cho họ không có dụng cụ thay thế hoặc không thể tìm ra lỗi”.

Trong lắp đặt và kiểm tra độ an toàn, đại diện Gama Việt Nam chia sẻ: “Người mua hàng có thể yêu cầu các đơn vị cung cấp sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra độ rung lắc của cabin, độ ồn động cơ, dựng đồng xu kiểm tra độ êm cabin”

Ngoài ra, người mua lưu ý về dịch vụ hậu mãi của đơn vị bán hàng, đồng thời tra cứu thông tin về năng lực tài chính của đơn vị cung ứng, yêu cầu có bảo lãnh tạm ứng của ngân hàng, đề phòng trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra

Không dễ thu hút bởi các quảng cáo

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng bắt gặp thông tin quảng cáo từ các đơn vị cung cấp thang máy gia đình với nội dung hấp dẫn như: Thang máy gia đình giá rẻ, đi kèm với cam kết về chất lượng và độ an toàn. Lúc này, cần đặc biệt chú ý ở yếu tố “giá rẻ”, bởi với một sản phẩm đòi hỏi yếu tố chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu như thang máy gia đình, giá thành hợp lý mới là điểm quan trọng.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, khách hàng cần tỉnh táo trước các tin tức quảng cáo, ưu tiên các thông tin về nhà cung cấp, thông số kĩ thuật thang máy, chứng nhận an toàn hơn là bị hấp dẫn bởi giá cả.

Là người tiêu dùng thông minh, người dùng hãy luôn chủ thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng về giá trị sản phẩm, đặc biệt với những dòng sản phẩm cao cấp như thang máy gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *